Công ty TNHH The Red

Ngày đăng: 11:30 PM 19/01/2022 - Lượt xem: 1023

Công ty TNHH The Red


 

Thông tin chung:  
   
Tên Công ty: Công ty TNHH The Red
MST: 0108436546
Địa chỉ: Số 1 Ngách 342/31, Khương Đình, Hạ Đình, Hà Nội
Vốn điều lệ: 500tr
Tel: 0866808829
Website: redonion.vn
Ngành kinh doanh: Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thương hiệu
Sản phẩm tiêu biểu: Logo, Hồ sơ năng lực, Nhận diện văn phòng
Tổng quan:  
   
Giới thiệu:

RED ONION là công ty tư vấn truyền thông thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu và giải pháp thương hiệu để phát triển và lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Công việc của chúng tôi bao gồm Tư vấn thương hiệu, Chiến lược thương hiệu, Thiết kế sáng tạo, Chiến lược truyền thông quảng cáo, Quản lý sản xuất in ấn. Chúng tôi phát triển các giải pháp thương hiệu thông qua những kênh truyền thông đa dạng, thương mại điện tử, các kênh tiếp thị truyền thống, truyền thông nội bộ và mọi điểm chạm khác với khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình để phát triển dịch vụ của mình ngày một vượt trội hơn, đem lại các giải pháp thương hiệu tốt nhất, góp phần vào sự thành công lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt.

ĐỘI NGŨ RED ONION là sự kết hợp của nhóm các chuyên gia tư vấn với hơn 20 năm kinh nghiệm tích lũy trong việc xây dựng thương hiệu, và đội ngũ thực thi táo bạo, trẻ trung nhiệt huyết, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng những thương hiệu bền vững, có giá trị cốt lõi trường tồn và khả năng lan toả mạnh mẽ.

Tại RED ONION, sự Thấu hiểu - Tận tâm - Cống hiến và Hợp tác làm nên Thành công.

 

Chúng tôi xây dựng giải pháp thương hiệu hoặc chiến lược quảng bá thương hiệu trên cơ sở phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Bằng cách tiếp cận tùy chỉnh và sử dụng phương pháp phân tích độc đáo của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi xây dựng hình ảnh công ty, định vị thương hiệu, phát triển sản phẩm, chiến lược quảng cáo bằng cách tạo ra một sản phẩm truyền thông sáng tạo và thu hút, thúc đẩy nhận thức về thương hiệu, kích thích suy nghĩ và truyền cảm hứng cho người dùng.

Ý tưởng sáng tạo. Dịch vụ chất lượng. Tiến độ cam kết. Bảo hành uy tín.

Mục tiêu năm nay: Đang cập nhật
Sứ mệnh : Đang cập nhật
Tầm nhìn : Đang cập nhật
Triết lý kinh doanh: Đang cập nhật
   
   
Thông tin kết nối:  
   
Đại diện : Nguyễn Thế Hồng
Chức vụ : Tổng Giám Đốc
Kinh nghiệm : 25 năm
Điện thoại : 0866833815
Email : info@redonion.vn
Facebook