Công ty CP Tân Tây Đô Tản Viên

Ngày đăng: 11:28 PM 19/01/2022 - Lượt xem: 1120

Công ty CP Tân Tây Đô Tản Viên


 

Thông tin chung:  
   
Tên Công ty: Công ty CP Tân Tây Đô Tản Viên
MST: 0108862801
Địa chỉ: số 3 ngõ 19 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ Đống Đa à nội
Vốn điều lệ: 25tỷ
Tel: 0888767799
Website: nuockhoangtanvien.vn
Ngành kinh doanh: Sản suất kinh doanh nước khoáng thiên nhiên 
Sản phẩm tiêu biểu: Nước khoáng đóng bình 19 lít, nước khoáng đóng chai (thùng 24 chai) 330 ml và 550 ml
Tổng quan:  
   
Giới thiệu:

Công ty Cổ phần DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ MINH GIANG được thành lập năm 2012 với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sau về lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xây dựng, chúng tôi dã phát triển thành một công ty có tổng số nhân viên hơn 20 người.

          Công ty có Văn phòng 04 tầng với tổng diện tích 200m2, bao gồm 04 phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc kinh doanh của Công ty, trụ sở chính được đặt tại địa chỉ : Số 3 ngõ 19 – Hoàng Ngọc Phách – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

          Bộ máy nhân sự dựa trên nền tảng là Công ty CP Vật tư Thiết Bị Vạn Xuân từ năm 2004 đến nay đã được các nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam biết đến, tự hào là đại diện của hãng Zoomlion với sản phẩm nổi tiếng chất lượng như cẩu tháp, vận thăng lồng Zoomlion, bơm bê tông Zoomlion, cẩu thủy lực, khoan cọc nhồi, máy ủy Zoomlion… đã được các nhà thầu xây dựng uy tín tin dùng. Với kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và các thành viên đầy năng lực và nhiệt huyết, quan hệ tốt với các đối tác trước kia từng hợp tác trong cùng lĩnh vực, Công ty đã có một số lượng bạn hàng trên khắp cả nước, các tổng công ty xây dựng trong và ngoài quốc doanh. Chúng tôi chủ yếu tập trung kinh doanh cung cấp lắp đặt và bảo hành, bảo trì các loại máy móc, thiết bị phục vụ xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi chú trọng vào các dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng nên rất được nhiều khác hàng tin tưởng hợp tác. Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng ZOOMLION – TQ, KG – Hàn Quốc, ALL KOR – Hàn Quốc, Shino -.Trung Quốc, NTP – Trung Quốc, SCM, GJJ – Trung Quốc,…

            Khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng một chế độ bảo hành tốt nhất với chi phí thấp nhất. Với phương châm giá cả hợp lý – chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

          Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, với sản phẩm chất lượng cao và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

          Với những gì mà Công ty Cổ phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Minh Giang có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong Công ty, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các bạn hàng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được cộng tác với Quý Công ty vì lợi ích cùng phát triển lâu bền.

Mục tiêu năm nay: Tiêu thụ đtạ công suất 150 m3/ngày
Sứ mệnh : Mang nguồn nước tốt có nhiều khoáng chất tốt đến cho nhiều người hơn
Tầm nhìn : Trở thành sản phẩm được ưa chuộng
Triết lý kinh doanh: Nguồn nước sạch, nhà xưởng sạch, con người sạch, lợi nhuận sạch
   
   
Thông tin kết nối:  
   
Đại diện : Đào Huy Du
Chức vụ :
Kinh nghiệm : 22 năm
Điện thoại : 0913343850
Email : Vme@vme.vn
Facebook