Công ty Cổ phần Năng lượng Vitech

Ngày đăng: 05:35 PM 19/03/2023 - Lượt xem: 810

 

Thông tin chung:

 

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Năng lượng Vitech
MST: 0108722138
Địa chỉ: 93B3 - Khu đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Vốn điều lệ: 5000000000đ
Tel: 0919020992
Website: vitechpower.com
Ngành kinh doanh:Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp hệ thống hạ tầng điện, lưới điện, trạm biến áp; các hệ năng lượng Mặt Trời; các hệ thống giám sát năng lượng và giám sát lưới điện online

Sản phẩm tiêu biểu:Trạm biến áp; hệ năng lượng mặt trời áp mái; hệ thống đo lường giám sát trạm biến áp online

 

Tổng quan:

 

Giới thiệu: Đang cập nhật
Mục tiêu năm nay: Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành tổng thầu hàng đầu về lưới điện hạ thế và các hệ thống điện năng lượng mặt trời
Sứ mệnh :Trở thành Công ty uy tín, là đối tác cung cấp các thiết bị điện độc lập, xây dựng, đáng tin cậy nhất của khách hàng. Mang đến một môi trường làm việc lành mạnh với cơ hội phát triển lớn, là động lực cho các nhân viên phát huy năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành công. Đóng góp các giá trị phát triển bền vững, lâu dài cho xã hội thông qua việc cung cấp các hệ thống sản phẩm chất lượng, đón đầu xu thế, bảo vệ môi trường.

Tầm nhìn :Trở thành nhà cung cấp thiết bị, hệ thống điện năng lượng mặt trời và các sản phẩm máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Phát triển hệ thống bán hàng rộng rãi, quy mô và tiến tới kinh doanh đa lĩnh vực.

Triết lý kinh doanh:Chúng tôi luôn bám sát theo 3 giá trị cốt lõi: Chính trực, sáng tạo và tin cậy, nhằm đảm bảo uy tín, khẳng định giá trị và bản sắc riêng của công ty, cũng như trở thành một đối tác và một người bạn đáng tin cậy của mỗi khách hàng.

 

Thông tiin kết nối:

 

Đại diện : Nguyễn Quang Trung
Chức vụ : Trưởng phòng Kinh doanh
Kinh nghiệm : 5 năm
Điện thoại : 0367011831
Email : trungnq931130@gmail.com

 

Facebook